Bí kíp sử dụng đạo cụ trong công thành chiến - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ ba - 29/11/2016 17:24
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bên cạnh việc kế thừa những nét truyền thống, còn có nét mới mẻ. Màn công thành mới mở ra sẽ giúp các vị đại hiệp có thể trở lại cùng những thời khắc chinh chiến đầy quang vinh và khí thế.
Xem thêm
-- 
------------------------------

 

Giới thiệu Công Thành Chiến

Công Thành Chiến là hình thức chiến tranh tranh đoạt lãnh địa, cũng là một phần rõ ràng trong bản đồ chiến tranh. Ngoài hai bên công thủ dồn nhân lực, thường còn có đạo cụ công thành phụ trợ, để giành lấy thắng lợi cuối cùng.

Vậy nên, Công Thành Chiến cũng là vũ đài cho các Bang hội thi đấu trí lực. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết lập 13 lãnh địa chủ thành, thôn trấn, dã ngoại tranh đoạt, Tương Dương thành là mục tiêu cuối cùng. Trong lúc tranh đoạt, thành viên các Bang hội sẽ cùng tham chiến, cuối trận sẽ có thưởng theo điểm tích lũy. Sau khi chiếm được thành Tương Dương thì lợi tức vô hạn, phần thưởng cực kỳ quý giá.

Giới thiệu đạo cụ Công Thành Chiến

Hiện đạo cụ công thành có 5 loại, Thần Xạ Thủ, Cờ Cổ Vũ, Công Thành Xa, Kinh Nộ Xa, Thiết Pháo Xa. Chỉ Bang chủ, Phó Bang chủ, Trưởng lão được mua trong của hàng Quân Nhu trong Bang hội. Đạo cụ khác nhau sẽ có mục đích sử dụng và uy lực khác nhau, nhưng trong một trận chiến tranh đoạt đều có giới hạn số lượng sử dụng. Chi tiết đạo cụ như sau:

  • Thần Xạ Thủ: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để triệu hồi một Thần Xạ Thủ bên cạnh. Thần Xạ Thủ sẽ tự động tấn công kẻ địch trong tầm nhìn. Mỗi lần công thành tối đa được dùng 10 lần.

  • Cờ Cổ Vũ: Đạo cụ triệu hoán Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Cờ Cổ Vũ. Cờ Cổ Vũ sẽ tăng trạng thái có ích cho người chơi cùng Bang hội xung quanh. Mỗi lần công thành tối đa sử dụng 2 lần.

  • Công Thành Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Công Thành Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Công Thành Xa có thể gây sát thương cực mạnh lên cổng thành và Long Trụ. Mỗi lần công thành tối đa dùng 4 lần.

  • Kình Nỏ Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Kình Nỏ Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Kình Nỏ Xa có thể sát thương mạnh lên kẻ địch trên đường. Mỗi lần công thành tối đa dùng 5 lần.

  • Thiết Pháo Xa: Đạo cụ biến thân Công Thành Chiến, sử dụng để gọi một Thiết Pháo Xa. Đối thoại với xe để biến thân và điều khiển. Thiết Pháo Xa có thể gây sát thương mạnh lên kẻ địch trong phạm vi nhất định. Mỗi lần công thành tối đa dùng 3 lần.

Bí kíp sử dụng đạo cụ

  • Mỗi đạo cụ công thành đều có uy lực bất phàm, nhưng đa phần không thể di chuyển hoặc di chuyển rất chậm, phòng ngự lại không mạnh, nên nhất định phải ưu tiên bảo vệ đạo cụ công thành, tận dụng đạo cụ sẽ phát huy uy lực cực đại.
  • Đạo cụ công thành có 2 loại: Triệu hoán và Biến thân. Đạo cụ biến thân nên dành cho người chơi lực chiến thấp nhưng kĩ xảo điều khiển thành thục; người chơi chiến lực cao thì lãnh quân thượng mã, phát huy ưu thế lực chiến cao. Đạo cụ triệu hoán phải nhắm thời cơ để triệu hồi đúng lúc, đúng địa điểm. Thần Xạ Thủ được ưu tiên sử dụng hơn, Cờ Cổ Vũ sử dụng phải xem mật độ đội nhóm để đảm bảo phát huy uy lực tối đa.
  • Kĩ xảo vị trí đạo cụ: Làm sao để phát huy uy lực đạo cụ tối đa, lựa chọn vị trí vô cùng quan trọng. Công Thành Xa, nhất định phải tránh bị kích hủy giữa đường, tốt nhất nên dùng sát cổng thành và Long Trụ, giảm mạo hiểm phân tán với đội. Kình Nỏ Xa, Thiết Pháo Xa có mục tiêu chủ yếu là người,nên phát chọn điểm sử dụng hợp lí. Với bên phòng thủ thì đặt trước Long Trụ, hiệu quả càn quét địch là tốt nhất, với bên tấn công đặt gần điểm nóng giao tranh và mục tiêu tấn công trọng điểm thì sẽ phát huy được hết uy lực mà tránh được bị hủy hoại. Đạo cụ Thần Xạ Thủ là đắc lực nhất với bên thủ, đặt ở vị trí mục tiêu quan trọng, có thể uy hiếp kẻ địch vào tầm nhìn. Với bên tấn công, nên đặt ở tiền tuyến xung phong, để dọn dẹp kẻ địch trong tầm nhìn tốt nhất.
  • Lựa chọn thời cơ sử dụng đạo cụ. Điểm này cần dựa vào thực lực tổng thể của Bang hội và chiến thuật công thành. Ví dụ: Nếu thực lực một Bang hội chưa đạt mạnh nhất, hoặc đã biết các Bang hội khác tới tấn công, Công Thành Xa, Cờ Cổ Vũ, Thần Xã Thủ tốt nhất nên dùng vài phút trước khi kết thúc công thành, kết hợp chiến thuật Long Trụ Tàn Huyết (chiến thuật giữ máu các Long Trụ ở mức thật thấp, gần đến thời gian cuối cùng mới kết liễu) sẽ đạt hiệu ứng kì diệu. Hoặc có thể, một Bang hội có thực lực lớn mạnh, hoàn toàn có thể tạo chướng ngại tại điểm hồi sinh của đối thủ, hãy đặt Kình Nỏ Xa Thiết Pháo Xa ở điểm hồi sinh, tiêu hủy quân chủ lực của đối thủ, khiến sĩ khí địch suy giảm.

Tóm lại, đạo cụ công thành rất quan trọng với chiến dịch công thành, nếu có thể bố trí hợp lí khoa học sẽ là lựa chọn thông minh, cùng với chiến thuật của Bang hội , nhất định sẽ giành thắng lợi trong Công Thành Chiến.

Xem thêm
< 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây