Boss Kinh Kha, Đá Hồn Kinh Kha sắp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ sáu - 02/12/2016 08:19
Kinh Kha là môn khách của thái tử nước Yên, nổi tiếng vì ám sát Tần Vương bất thành và được viết thành Thích Khách Liệt Truyện. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kinh Kha là một trong những danh tướng mạnh và khó tiêu diệt.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Kinh Kha là môn khách của thái tử nước Yên, nổi tiếngám sát Tần Vương bất thành và được viết thành Thích Khách Liệt Truyện. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kinh Kha là một trong những danh tướng mạnh và khó tiêu diệt.

Danh tướng Kinh Kha sẽ xuất hiện sau 52 ngày kể từ khi mở máy chủ, lúc này giới hạn cấp 69 cũng đã ra mắt. Hôm nay, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tìm hiểu một số thông tin về danh tướng lừng lẫy này nhé.

Giới thiệu

Kinh Kha là người nước Vệ, thích khách nổi tiếng thời Chiến Quốc. Là một trong những người cùng Thái Tử Đan vạch ra kế hoạch hành thích Tần Thủy Hoàng. Kinh Kha đích thân hành thích Tần Vương nhưng thất bạn, bị Tần Vương dùng kiếm đánh trọng thương và phải chạy trốn. Cuối cùng bị thị vệ Tần hạ sát.

Thời gian xuất hiện Boss: 15:30 và 22:00 mỗi ngày

Các máy chủ đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 07/12/2016.

Địa điểm: Bản đồ Vọng Nguyệt Di Tích

Phần thưởng

Sau khi tiêu diệt được Boss Kinh Kha sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành Kinh Kha cấp SSmảnh ghép Vũ Khí hiếm bậc 5Trục Lộc LệnhDanh Tướng Lệnh và Đá Hồn Kinh Kha sơ cấp.

Những vật phẩm thu được sau khi tiêu diệt Boss Kinh Kha sẽ được đưa lên kênh đấu giá Bang hội. Lợi tức từ đấu giá sẽ được chia đều cho các thành viên Bang hội tham gia tiêu diệt Boss. Sau thời gian đấu giá Bang hội, các vật phẩm còn lại sẽ được đấu giá công khai trong đấu giá toàn máy chủ.

Kỹ năng Đồng Hành

Phẩm chất: Cấp SS.

Đặc tính: Cận Chiến, Bạo Kích.

Sở trường: Nghía Khí - Ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân, tăng 10% sát thương cho mục tiêu ưu tiên.

Kỹ năng Hộ Chủ: Thiên Hỏa Lưu Ly Bộ - Đồng hành xuất trận giúp nhân vật tăng Sát thương bạo kịch, linh hoạt và chính xác.

Kỹ năng Thiên Phú: Ám Ảnh Thích - Bản thân ẩn mình trong 15 giây, khi ẩn mình tăng 100 điểm di chuyển và lần đánh thường kế tiếp tăng 100 tốc đánh, 1.000 bỏ qua né tránh và 10.000 bạo kích.

Căn cứ khác biệt tư chất cơ bản, ưu tiên tăng tư chất vào Linh Hoạt và Nhanh Nhẹn để nâng cao khả năng bạo kích, chính xác, phát huy được sở trường. Sau đó lại tăng tư chất Sức Mạnh và Thể Chất, nâng cao thuộc tính chính thể.

Kinh Kha là Đồng Hành có sinh lực trung bình, đánh tầm gần. Nên đặt ở vị trí phía sau lợi dụng ưu thế của kỹ năng thiên phú ẩn thân, áp sát gây sát thương lớn cho kẻ địch. Khiến địch không kịp trở tay.

Khiêu chiến mỗi danh tướng có độ khó nhất định, Quý Bang hội hãy mau hiệu triệu các thành viên, cùng nhau phối hợp, tiến lên chinh phục thử thách từ các danh tướng. Chúc quý đại hiệp sớm có được vị anh hùng này.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây