Chia sẻ cách chuyển KNB từ acc clone sang acc chính P.2 - Võ Lâm Truyền Kỳ

Thứ bảy - 17/12/2016 11:22
Các bạn thắc mắc vì sao có những acc KH1 mà sở hữu 30 40 50k KNB; có những acc trong bang ngày chế vài chục cái giày cam mà k biết để làm gì; có những người săn acc lực chiến cao giá rẻ để bán hết đồ lấy KNB chuyển acc chính.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------
Mình sẽ chỉ các bạn biết bí ẩn ở trong đó (bài viết này sẽ chỉ 80% cách chuyển KNB sang acc chính nhá) ^^!

Điều kiện cần:


- Acc chính >50k điểm cống hiến (tùy theo mốc cấp độ 40-49, 50-59…)

- 2 đt hoặc 1 máy tính, 1đt để lock 2 acc cùng lúc


- Nguyên tắc chuyển: 10k KNB acc clone sẽ chuyển đc 3-4k qua acc chính (tùy hên xui)
Cách thực hiện (ví dụ luôn vs cấp độ 40-49, các mốc lv khác tương tự):
- Vào bang cấp 3 mở chế đồ phòng cụ lên. 50k cống hiến chế giày cam đến hết (có vài tọa độ có xác xuất đc đồ cam cao hơn các bạn tự tìm hiểu) tùy hên xui các bạn sẽ chế đc tầm 10 giày cam, 20 giày tím.
- Các bạn treo bày bán giá max hoặc giá +80, +90% sao cho không quá cao so với giá bình quân mua bán trong sv. Lưu ý là không treo lẻ từng chiêc mà treo 1 lúc 5c, 10c liền.
- Sau 15, 20p các bạn lock acc clone thấy số lượng giày mà giá bán (ví dụ bán 10 giày cam giá 475) vì khi các bạn treo số lượng lớn vs cùng 1 giá, acc clone sẽ thấy số lượng và giá như vậy sẽ khó mua nhầm. acc clone xúc thử 1 cái nếu thấy thư gửi về acc chính là bạn đã thành công. Cứ thế xúc 1 loạt về thôi (20% là ở chỗ này, giờ nào treo bày bán nhanh thấy nhất và mẹo để làm sao acc clone dễ thấy đc đồ bày bán ở acc chính). 20giày cam x 475 + 20giày tím x 152 = 12.540 thế là bỏ ra 5k KNB chuyển đc 5k KNB luôn.
20% còn lại đó là acc clone và acc chính phải khác địa chỉ IP. Ví dụ: acc chính bày bán xài 3g, sau 15p zo acc clone ở máy tính hoặc điện thoại khác nhưng xài wifi sẽ thấy ngay. Vì sao chế giày vì khi sv mới mở cấp đồ sẽ ưu tiên chế trang bị mặc được trước còn giày ít ai chế nên treo bày bán sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến các bạn quyên góp bang hội, giúp đỡ thành viên khác cầu cứu nv thương hội, và nhiều nhất là canh mua đồ tím, mảnh ghép tím trên bày bán (tùy độ đại gia nhưng tầm 110KNB/1k cống hiến là mua đc) mua xong về không giám định mà bán luôn để được nhiều cống hiến nhất nhé!
Muốn chia sẻ giới hạn nhưng dân cày KNB inbox chửi ghê quá nên đăng công khai luôn. Cho ae gamer cùng hưởng chứ không để 1 số thằng trục lợi. Lưu ý đọc kỹ và làm từng bước chắc chắn sẽ được
Còn cách cày clone sao đc nhiều knb nhất. mỗi ngày tầm 2h cho 10 acc Đối vs sv mới mở 1 tuần là có đc 10 acc7 – 10k KNB tùy vận may của các bạn. Cái này thì các bạn tự nghiên cứu chứ méo viết ra để acc bạn ăn sãn đâu =D nên đưng ib hỏi nữa

Tác giả: Nguyen Van Khoai
 

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây