Có thể bạn chưa biết: Bán đá hồn nhận cống hiến bang - VLTK Mobile

Thứ bảy - 26/11/2016 07:09
Đá Hồn là một trong những vật phẩm khảm nạm vào trang bị giúp nhân vật tăng thêm lực chiến và có thêm các thuộc tính đặc biệt.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Đá Hồn có rất nhiều loại, nếu tình cờ thu thập được loại Đá Hồn không tốt cũng đừng vội vứt bỏ mà hãy giữ lại, khi có đủ Đá Hồn cùng loại cấp thấp sẽ có thể ghép để trở thành Đá Hồn cấp cao hơn.

Theo thời gian, các loại Đá Hồn càng về sau càng nhiều, những loại Đá Hồn cũ thời đầu sẽ không còn hiệu quả nữa. Nếu bày bán cũng hiếm có người mua, mà giữ cũng không để làm gì. Vậy chi bằng, các loại Đá Hồn yếu nên bán cho hệ thống để nhận được điểm cống hiến hữu ích.

Có thể bán Đá Hồn nào?

Hiện tại chỉ có thể bán Đá Hồn Sơ cấp 1 (chữ trắng) và các loại Đá Hồn cấp cao ghép từ Đá Hồn Sơ cấp 1. Khi bán sẽ nhận được một lượng điểm cống hiến tương ứng với từng loại. Tất nhiên, nhân vật cần phải gia nhập Bang hội thì mới nhận được điểm cống hiến khi bán các loại Đá Hồn nêu trên.

Cách thức thực hiện

Khi ấn vào một Đá Hồn Sơ cấp 1 bất kỳ trong hành trang nhân vật, đại hiệp sẽ thấy các lựa chọn Khảm - Ghép - Bán. Nếu là Đá Hồn không sử dụng nữa thì có thể chọn bán đi để nhận lấy điểm cống hiến Bang hội.

Đá Hồn Sơ cấp 1 bán có thể nhận 70 cống hiến. 3 Đá Hồn Sơ cấp 1 có thể hợp thành 1 Đá Hồn Trung cấp 2, bán nhận 210 cống hiến, 3 Đá Hồn Trung cấp 2 hợp thành 1 Đá Hồn Cao cấp 3 bán sẽ nhận được 630 cống hiến.

Bán Đá Hồn là cách nhanh chóng có được lượng lớn cống hiến dùng để chế tạo trang bị tốt trong các cửa hiệu Bang hội. Nhưng phải suy nghĩ thật kỹ để tránh bán lầm những Đá Hồn vẫn còn hiệu quả.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây