Có thể bạn chưa biết: Định hướng skill Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ năm - 08/12/2016 14:26
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hệ thống auto được xem là khá hữu ích, giúp đại hiệp có thể tham gia các tính năng phó bản, luyện công đánh quái, khiêu chiến Boss... một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên,
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Tuy nhiên, trong các hoạt động PK nếu chỉ dựa vào auto thì vô cùng bất lợi, vừa không thể ngắm chuẩn, vừa ra chiêu không đúng lúc khiến hiệu quả chinh chiến giảm sút đáng kể. Vì vậy, những cao thủ võ lâm khi PK đều tắt auto đi và tự mình điều khiển nhân vật.

Đặc biệt, việc tự điều khiển nhân vật cũng có 2 tùy chọn là Dạng Đơn Giản và Dạng Chuẩn. Nếu như Dạng Đơn Giản chỉ có thể khống chế thời điểm xuất chiêu thì Dạng Chuẩn còn có thêm khả năng định hướng cho chiêu thức. Nghe có vẻ thú vị đúng không nào? Hôm nay Chân Nhi xin phân tích về vấn đề này để quý đại hiệp - đặc biệt là quý tân thủ có thể nắm rõ.

Thiết lập thao tác định hướng

  • Nhân vật nhấp vào hình đại diện nhân vật ở góc trên trái.
  • Chọn mục Thao Tác và thiết lập kỹ năng thành Dạng Chuẩn.

Cách thi triển kỹ năng

1. Đại hiệp ấn và giữ vào kỹ năng muốn thi triển.

2. Khi ấn và giữ sẽ xuất hiện những vòng sáng định hướng chiêu thức.

3. Nhân vật thả tay ra thì chiêu thức sẽ được phóng thích.

4. Nếu muốn thu chiêu, có thể kéo tay đến vị trí Hủy Phát và thả tay.

Phân tích kỹ năng định hướng

  • Khi ấn và giữ một kỹ năng, hệ thống sẽ lấy nhân vật làm trung tâm, xung quanh xuất hiện vòng sáng lớn thể hiện phạm vi thi triển của chiêu thức.
  • Trong phạm vi vòng sáng sẽ xuất hiện hình mũi tên, hình vòng tròn nhỏ hoặc hình quạt... để thể hiện hướng xuất chiêu và phạm vi ảnh hưởng đặc trưng của chiêu thức.
  • Đồng thời tại khu vực chọn kỹ năng ở góc dưới phải cũng có vòng sáng nhỏ, đây là phạm vi di chuyển của ngón tay người điều khiển để định hướng chiêu thức.

Ảnh hưởng khi PK

Trong các trận đấu khốc liệt như Công Thành Chiến, Danh Tướng, Tống Kim... khi sử dụng định hướng sẽ giúp nhân vật chọn lựa vị trí và thời điểm xuất chiêu hợp lý nhất, có thể xuyên thấu, gây sát thương lên nhiều kẻ địch hơn.

Đồng thời, một khi không sử dụng auto, nhân vật sẽ không di chuyển lung tung hay xuất chiêu bừa bãi. Những chiêu thức tuyệt kỹ có thể giữ lại cho trường hợp cần thiết. Khi đó, chiến thuật thi đấu của toàn đội cũng sẽ mạch lạc hơn, hiệu quả hơn, buộc đối thủ cũng phải thay đổi để thích nghi với lối đánh mới.

Tóm lại, ưu thế thao tác thủ công trong PK luôn rõ rệt hơn. Tuy nhiên cũng cần tập luyện nhiều, rèn luyện khả năng quan sát kẻ địch trước mặt lẫn trên bản đồ để từ đó phán đoán hướng xuất chiêu một cách chính xác cả về vị trí lẫn thời điểm.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây