Hướng dẫn chơi Thiên Tử 3D hiệu quả nhất

Thứ sáu - 17/03/2017 09:34
- Lúc test đc free VIP 5 lận nhưng mình nghĩ chỉ cần mốc VIP 3 là anh em sống ổn rồi, có điều kiện thì lên hẳn VIP 5 nhận được hẳn thần khí cấp 5 + thú nuôi tím.
Xem thêm
-- 
------------------------------
Ở mốc VIP 3 thì sẽ nhận được 1 con thú cưỡi, thần khí quà nạp lần đầu, mua được quỹ trưởng thành, đặc quyền càn quét các bí cảnh. Ko nạp đ có thần khí yếu vđ luôn ý. Tỉ lệ nạp hình như là 1:4 nên VIP 3 là 250 cành. VTC nổi tiếng hút máu mà thế đ nào lại rẻ hơn bản SEA =)). Móa bản SEA tôi nạp 23$ tính ra hơn 500 cành mới được VIP 3.
vip3

- Giai đoạn đầu thì chẳng có gì để nói, các bác cứ đi làm hết nhiệm vụ tân thủ đi cái đã, đến lúc có cái nhiệm vụ quốc gia thì mới nói chuyện tiếp.
- Nhiệm vụ quốc gia các bác cứ dùng 30 KNB reset lên 5 sao cho em, vừa được nhiều exp vừa được nhiều quân hàm, xong 20 cái thì chắc cũng lên 3x rồi.
- Lúc này kể cả có ông nạp VIP 10 thì cũng chưa khỏe hơn ai đâu nên ae tranh thủ vào đánh lôi đài ngay, nhớ tăng kỹ năng + cường hóa vũ khí + thần khí nhé. Lôi đài là bot nên ae cứ hit&run là kiểu gì cũng win lại hít thêm ít KNB nữa. Lúc này đấu trường cũng yếu các bác tranh thủ đi mà kiếm quân hàm, hên hên thì lên được luôn xuất trần ý.
- Tiếp là phải mua quỹ trưởng thành, bỏ 1000 KNB đến lvl 33 là lời. Nhận hết cả thành tựu nữa.
- Các bác đi bí cảnh nhớ nhận hết quà lần đầu 3 sao nhé, khá khẩm phết đấy. Bí cảnh đồ đạc, thú nhớ đi hết nhé.
- Thú thì nên nâng vào 1 con thôi, có con xịn hơn thì phân giải sau. Kỹ năng cũng nên tập trung vào những kỹ năng dmg, mình chơi trượng thì tập trung vào 1 + 4 vì nâng kỹ năng tốn xu không đủ nâng hết được đâu.
thien mong

- Sau luyện đồ nó sẽ không auto luyện đồ cam đâu, bác có mấy đồ cam phế thì luyện tay, đủ 6 cái hên xui ra 1 2 khí hồn, hên đủ bộ khí hồn thì lực chiến cao lắm, hướng ép khí hồn thì nên ép tăng công thủ vs hp.
- À nhớ mua mấy cái lễ bao đá cường hóa, thú đan các kiểu nhé vì mua được có 1 lần thôi. Nhớ khảm hết ngọc nữa nhé.
Đó chỉ có thế thôi. Cứ làm hết nv ngày, đi hết các bí cảnh, càn quét bí cảnh kiếm đồ dung luyện đồ cam khí hồn. Bằng chứng VIP 3 bản SEA đây ko ae lại bảo mình chém gió :v. Có ý kiến nào hay thì ae góp ý để mai chiến nhé.

Xem thêm
< 

Tác giả bài viết: Lã Bố

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây