Hướng dẫn nhận chiếu dạ ngọc sư tử

Thứ bảy - 19/11/2016 15:09
Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử chính là cách gọi Bạch Mã trong game online Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile, dưới đây là tất tần tật những gì bạn phải biết về thú cưỡi này nhé:
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Bạch Mã do có hình dáng bên ngoài bắt mắt, vì vậy từ cổ chí kim trong văn học nó đã trở thành hình mẫu đẹp nhất đại diện cho loài ngựa. Khi Đường Tam Tạng đi Tây Thiên lấy kinh đã cưỡi Bạch Long Mã, Tiết Bình Quý trở lại Trung Nguyên cũng là cưỡi bạch mã đến Tam Quan, mặc bố y về Trung Nguyên, cũng như cách gọi Bạch Mã Hoàng Tử đối với ý trung nhân lý tưởng.

<a style=vo lam truyen ky mobile cach nhan thu cuoi chieu da ngoc su tu 1" height="327" src="/uploads/news/2016_11/vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-1.jpg" title="vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-1" width="600" />

Bạch Mã đã trở thành hình ảnh đại diện cho những người thành công, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng có Bạch Mã quý mang tên Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử. Tuy giá trị mang lại không quá cao, nhưng ngoại hình lại đẹp mắt nên được rất nhiều cao thủ yêu thích.

Thông tin cơ bản về Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử

 • Tên thú cưỡiChiếu Dạ Ngọc Sư Tử.
 • Đẳng cấp thú cưỡi: Bậc 2.
 • Đẳng cấp yêu cầu: cấp 50.
 • Chiến lực tăng thêm: 900 lực chiến.
 • Thuộc tính tăng thêm: 1.000 sinh lực, 20 kháng tất cả, 50 tấn công.
 • Thuộc tính kích hoạt khi cưỡi ngựa: 260 tốc độ di chuyển, 200 né tránh.

<a style=vo lam truyen ky mobile cach nhan thu cuoi chieu da ngoc su tu 2" height="329" src="/uploads/news/2016_11/vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-2.jpg" title="vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-2" width="450" />

Cách nhận Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử

 • Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử hiện tại có thể đổi bằng 15 Mã Bài, Mã Bài có thể trực tiếp nhận được khi mở rương Công Thành Chiến, cũng có thể mua ở Đấu Giá hoặc Bày Bán, thường 1 Mã Bài khoảng tầm 100 Nguyên Bảo.

<a style=vo lam truyen ky mobile cach nhan thu cuoi chieu da ngoc su tu 3" height="407" src="/uploads/news/2016_11/vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-3.jpg" title="vo-lam-truyen-ky-mobile-cach-nhan-thu-cuoi-chieu-da-ngoc-su-tu-3" width="450" />

Giá trị mang lại khi sở hữu Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử

 • Giá trị của Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử vốn không cao, nhưng với hình ảnh bắt mắt, thú cưỡi này rất được ưa chuộng trên thị trường. Người chơi game mobile online VLTK Mobile có thể tích lũy Mã Bài dần dần để đổi, dù mỗi lần tham gia Công Thành Chiến có biểu hiện xuất sắc thì cũng cần phải thời gian khá lâu mới tích lũy đủ Mã Bài.
 • Nếu trực tiếp mua Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử thì thật sự không hợp lý lắm vì giai đoạn đầu giá cả Mã Bài khá đắt đỏ. Do đó, lúc này chỉ có một cách tốt nhất để nhận được Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử đó là thông qua mở Rương Công Thành Chiến.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đợi đến khi kết thúc Công Thành Chiến, lượng lớn Mã Bài được bày bán. Sẽ có một số người chơi vì muốn bán nhanh mà bày bán với giá thấp thì mua lại. Với cách này, không chỉ có thể nhanh chóng có được Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử mà còn tiết kiệm được Nguyên Bảo.
 • Thuộc tính cộng thêm của Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử chỉ tốt hơn Táo Hồng Mã miễn phí, sinh lực, kháng tất cả hệ, tấn công cộng thêm không có gì nổi bật, nhưng vẫn tốt hơn nhiều so với Táo Hồng Mã.
 • Sau khi lên ngựa, tốc độ di chuyển và né tránh cộng thêm cũng không tệ, chỉ kém 40 điểm so với Ô Vân Đạp Tuyết, trong thời gian ngắn khó mà nhận ra chênh lệch rõ ràng, khi di chuyển, treo máy, chạy trốn nếu không gặp phải người cưỡi Ô Vân Đạp Tuyết thì sẽ có ưu thế về mặt tốc độ. Hơn nữa ngoại hình bắt mắt, tuyệt đối là lựa chọn tốt cho những ai chuộng vẻ đẹp bên ngoài.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây