Kinh nghiệm tham gia Minh Chủ Võ Lâm - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chủ nhật - 20/11/2016 14:39
1. Đội hình: Boss sẽ tấn công ở giữa trước, sau đó tấn công hàng bên phải, cuối cùng tấn công bên trái.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------


Nên chúng ta chỉ xếp 1 đồng hành thủ trâu, né cao ở giữa (Máu phải trên 10k), nếu đồng hành có skill Kim Cang Hộ Thể thì càng tốt.
- Đối với các phái đánh xa hoặc thủ kém: 1 đồng hành né tránh cao hoặc máu trâu khác ở bên phải phía trước, nhân vật xếp bên trái phía sau. Các đồng hành còn lại xếp như trong hình theo định hướng con nào công cao nhất để nó chết sau.
- Đối với phái cận chiến, thủ trâu: Bạn có thể xếp nhân vật vào vị trí số 2 để tank cho cả đội đánh. Lý do chọn ví trí số 2 là để tránh skill boss khi mới vào trận.

 

mcvl

2. Số lần khiêu chiến: Tối đa mỗi người chỉ có 4 lần khiêu chiến. Vậy ta nên để dành khiêu chiến 2 lần khi cán mốc x3. 2 lần đầu tiên ta sẽ dành cho mốc x1 và x2. Để có thể khiêu chiến 2 lần trong mốc x3 thì khoảng 3 phút 50 (Trước khi nhảy sang mốc x3 khoảng 10 giây) ta khiêu chiến lần 3, khi hết thời gian chờ khiêu chiến luôn lần 4. Hãy làm đúng nguyên tắc này.

3. Giành điểm: cố gắng giành điểm từ người bang khác. Ưu tiên giành điểm của các bang cạnh tranh thứ hạng. Kinh nghiệm là hãy giành điểm của người có môn phái bị mình khắc và quân hàm thấp. Ưu tiên giết 4 con đồng hành trước nhé.

Lợi ích khi tham gia MCVL: Tăng top bang hội, phần thưởng Nguyên Bảo sau đấu giá, cống hiến bang, đấu giá Minh Chủ Lệnh .....

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây