Những bản đồ ẩn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chủ nhật - 04/12/2016 09:13
Sau hơn 2 tháng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đến game thủ Việt, khi mà các hoạt động thường ngày đã bắt đầu quen thuộc với người chơi. VLTK Mobile đã bắt đầu chuẩn bị 1 bất ngờ nho nhỏ dành cho game thủ bằng những tọa độ bí mật.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------
Khi đặt chân 1 vài tọa độ đặc biệt đã được VLTK Mobile che dấu. Bạn sẽ có cơ hội vô tình "ngay lập tức" được truyền tổng đến ngôi nhà nhỏ bí ẩn, hoặc một nơi rộng lớn đầy thủ vệ canh gác như Tàng Kiếm Sơn Trang, hay thậm chí là các bản đồ Danh Tướng ở ngoài giờ hoạt động.
VLTKM

Tại những bản đồ ẩn, người chơi có thể hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt, hay tranh thủ… ngắm cảnh khi xung quanh chẳng có kẻ thù nào. Ví dụ, khi vô tình “lạc bước” vào map Danh Tướng ngoài giờ hoạt động, bạn có thể tung tăng đi khắp nơi, tận hưởng cảnh đẹp mà không nơm nớp lo sợ bị đồ sát. Và đương nhiên là không có Boss, vì Boss chỉ xuất hiện vào đúng các mốc thời gian diễn ra hoạt động Danh Tướng.

Điểm đặc biệt của những lối vào bí mật này là chúng thường xuyên thay đổi. Chính vì thế, những người khám phá ra rất ít, khi đã vào một lần thì việc tìm lối đi trở lại cũng rất khó khăn. Nếu may mắn lọt vào những địa điểm bí ẩn này, đừng quên chia sẻ ngay cho anh em trong bang hội để… chụp một tấm hình kỷ niệm cùng nhau.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây