Những dòng thuộc tính trang bị game thủ VLTK Mobile cần biết

Thứ bảy - 19/11/2016 11:34
Các dòng thuộc tính chỉ xuất hiện khi giám định trang bị, hoặc có trong các Đá Hồn. Chúng mang lại những chỉ số tuyệt vời trong phòng thủ cũng như tấn công, mà tất cả game thủ đều khao khát.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------


Dù đã có mặt trên thị trường Việt Nam được hơn một tháng, nhưng sân chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn còn khá mới mẻ, với vô vàn những thay đổi liên tục.
 

vu khiTrong đó, các dòng thuộc tính của trang bị ( hay các dòng hỗ trợ) của VLTK Mobile được đánh giá là tương đối đa dạng, nhiều thuộc tính mới còn lạ lẫm đối với game thủ.

vltk-mobile-can-biet-41.html">Những dòng thuộc tính đặc trưng của trang bị

Theo nhiều game thủ, các dòng thuộc tính trong game tạm chia thành 2 loại, thuộc tính hỗ trợ phòng thủ và thuộc tính hỗ trợ tấn công. Họ cho biết, sở dĩ không có thuộc tính riêng của hỗ trợ vì nó không rõ ràng, những dòng dành riêng cho phòng thủ vẫn có thể áp dụng để hỗ trợ, và tấn công cũng vậy.

Thuộc tính hỗ trợ phòng thủ

Nói một cách đơn giản, những dòng này đa phần được các "tanker" ưu tiên hơn so với các dòng khác. Trong cách phân chia này, chúng ta sẽ tạm bỏ qua những dòng đơn giản, phổ thông như sinh lực, kháng ngũ hành,...

Tất tần tật về dòng thuộc tính trang bị game thủ VLTK Mobile cần biết - ảnh 2

Thuộc tính hỗ trợ tấn công

Theo khảo sát, thì đây là những thuộc tính được các cao thủ thuần sát thương xây dựng nhiều nhất, đạt hiệu quả rất cao trong chiến đấu.

Tất tần tật về dòng thuộc tính trang bị game thủ VLTK Mobile cần biết - ảnh 3

Ngoài ra, các dòng như Sức Mạnh, Thể Chất, Nhanh Nhẹn hay Linh Hoạt đều có thể xây dựng đa dạng theo thế mạnh của từng môn phái.

Nắm rõ công dụng của những dòng thuộc tính đặc trưng của trang bị, Đá hồn sẽ giúp game thủ trong việc định hướng tốt cho con đường phát triển nhân vật sau này.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây