Phân tích bí kíp Thiếu Lâm - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ ba - 29/11/2016 18:01
Mỗi môn phái đều có bí kíp môn phái riêng của mình, mang theo những hiệu quả phụ trợ vô cùng uy lực và hữu ích
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Phái Thiếu Lâm cũng không ngoại lệ, để nắm rõ hơn những chiêu thức bí kíp độc đáo của Thiếu Lâm, kính mời quý đại hiệp cùng theo dõi bài viết sau.

Bí kíp giang hồ Thiếu Lâm

Nhất Chỉ Thần Công

  • Hiệu quả chiêu thức bí kíp: Biến Đại Lực Kim Cang Chỉ thành tấn công xuyên thấu, có thể tấn công hai kẻ địch, đồng thời tăng sát thương gây ra cho địch, tăng tỉ lệ sát thương, kéo dài 1 giây.
  • Phân tích cách tăng bí kíp: Kỹ năng hỗ trợ cho Nhất Chỉ Thần Công là Đại Lực Kim Cang Chỉ. Kỹ năng này thiên về khống chế, nếu tăng đầy cấp có thể tăng thêm hiệu quả định thân 2 giây. Điểm lợi tích cực của bí kíp này là việc tăng số lượng mục tiêu tác động, giúp cho Thiếu Lâm dễ dàng nắm thế thượng phong trong Thông Thiên Tháp. Hiệu quả sát thương chịu phải cũng đáng kể, tuy nhiên kỹ năng này lại bị khống chế khi chiến đấu nhóm.

Vi Đà Hiến Xử

  • Hiệu quả chiêu thức bí kíp: Tăng hiệu quả bạo kích do Giáng Long Côn tạo ra, tăng tỉ lệ gây hiệu ứng bị thương lên người đối thủ.
  • Phân tích cách tăng bí kíp: Kỹ năng tăng cường cho Vi Đà Hiến Xử là Giáng Long Côn. Giáng Long Côn là kỹ năng chủ động gây sát thương chính của Thiếu Lâm. Bí kíp này chủ yếu tăng tỉ lệ sát thương do Giáng Long Côn tạo ra, khi thăng cấp đầy sẽ tăng 20% tỉ lệ sát thương, đồng thời tăng tỉ lệ bạo kích. Với môn phái chuyên về sức mạnh như Thiếu Lâm, thì điều này cực kỳ hữu dụng.

La Hán Kim Thân

  • Hiệu quả chiêu thức bí kíp: Tăng hóa giải sát thương và hồi phục sinh lực.
  • Phân tích tăng cấp bí kíp: Kỹ năng bổ trợ cho La Hán Kim Thân là Kim Cang Phục Ma. La Hán Kim Thân tăng lên đầy cấp sẽ tăng 100 điểm hóa giải sát thương, còn giúp hồi phục sinh lực cho Thiếu Lâm, cứ 5 giây hồi 500 điểm sinh lực. Mặc dù bí kíp này không giúp cho kỹ năng thay đổi đột biến về chất, nhưng lại giúp Thiếu Lâm giữ được thời gian tấn công trong khi chiến đấu nhóm.

Ma Kha Vô Lượng

  • Hiệu quả chiêu thức bí kíp: Tấn công mục tiêu, ép mục tiêu tấn công bản thân bằng chiêu thức tấn công thường.
  • Phân tích cách tăng bí kíp: Kỹ năng bổ trợ của Ha Kha Vô Lượng là Thập Nhị Cầm Long Thủ. Ma Kha Vô Lượng tăng lên đầy cấp sẽ giúp Thập Nhị Cầm Long Thủ tăng 90% tỉ lệ khiêu khích kẻ địch, kéo dài 3.5 giây. Kết hợp với kỹ năng bị động La Hán Trận sẽ giúp tăng sát thương một cách đáng sợ. Đồng thời, với thời gian chế nhạo lên đến 3.5 giây thì Thiếu Lâm sẽ chiếm thế chủ động khi tấn công nhóm. Trong 3.5 giây đó, kẻ địch chỉ có thể tấn công thường, đủ để bản thân và đồng đội kết thúc đối thủ.

Các bí kíp của Thiếu Lâm khá đa dạng, nhưng thứ tự sử dụng có thể như sau: Ma Kha Vô Lượng – La Hán Kim Thân – Nhất Chỉ Thần Công – Vi Đà Hiến Xử. Chúc các vị anh hùng luyện ra bí kíp cao cấp nhất, ngày càng thăng hoa trên con đường chinh phục võ học.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây