Phân tích các tuyệt kỹ chủ động của Đào Hoa - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ bảy - 26/11/2016 06:58
Sát thương tốt, thân thủ nhanh nhẹn khiến phái Đào Hoa trở thành môn phái được cộng đồng cao thủ yêu thích nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Lần này, quý đại hiệp hãy cùng tham khảo cách cộng điểm kỹ năng phái Đào Hoa thường được áp dụng nhé.

Đào Hoa Tiễn Thuật

Phân tích kỹ năng: Đào Hoa Tiễn Thuật mang theo hiệu quả xuyên thấu vô cùng tuyệt diệu, đợi đến khi kẻ địch tụ hợp lại gần nhau cũng là lúc phát huy uy lực.

Cộng kỹ năng: Là chiêu thức cơ bản, rất thường sử dụng, đặc biệt khi kích hoạt Hỏa Phượng Liêu Nguyên tăng tốc độ tấn công thì hiệu quả tăng đáng kể. Nên cộng điểm ngay khi có thể.

Phi Hỏa Lưu Tinh

Phân tích kỹ năng: Kỹ năng gây này sát thương đột phá lớn, được coi là một kỹ năng trọng tâm của Đào Hoa, thêm hiệu quả tê liệt càng như hổ mọc thêm cánh.

Cộng kỹ năng: Kỹ năng này cần được ưu tiên cộng điểm ở trước cấp 30, thứ nhất: sát thương lớn, thứ hai: cộng tối đa sẽ có 1.5 giây hiệu quả tê liệt, thứ ba: có hiệu quả xuyên thấu, đây xứng đáng được gọi là thần kỹ của Đào Hoa.

Cửu Diệu Liên Châu

Phân tích kỹ năng: Điểm đặc biệt của kỹ năng này nằm ở chỗ sát thương mang tính liên hoàn trên một phạm vi nhất định. Đồng thời, nó còn có hiệu quả tê liệt, cho nên cũng được coi là một kỹ năng khá ổn.

Cộng kỹ năng: Kỹ năng này không cần ưu tiên cộng điểm, bởi lúc đầu lực chiến Đào Hoa không quá nổi bật, nên tập trung cộng điểm cho kỹ năng có tính đột phá cao hơn.

Hỏa Phượng Liêu Nguyên

Phân tích kỹ năng: Tăng cao thuộc tính bản thân, kỹ năng này cũng thuộc thần kỹ Đào Hoa Phái, tăng tốc độ di chuyển, công kích và tránh né. Chỉ trong một thời gian ngắn khi kích hoạt có thể giúp tăng sát thương của Đào Hoa lên mấy lần.

Cộng kỹ năng: Kỹ năng này tăng tương đối nhiều chỉ số cho lực chiến Đào Hoa Phái, do đó cần được ưu tiên khi chọn để tăng điểm.

Lưu Phong Hồi Tuyết

Phân tích kỹ năng: Hiệu quả của kỹ năng bị động này là tăng vĩnh viễn phần trăm lực công kích cơ bản của bản thân, cũng có nghĩa là kỹ năng này thuộc loại trưởng thành, cấp càng cao thì lượng sát thương tăng thêm càng nhiều.

Cộng kỹ năng: Kỹ năng này không cần ưu tiên cộng điểm khi ở cấp độ thấp, lúc này chỉ cần tăng nếu dư điểm kỹ năng. Nhưng khi cấp độ tương đối cao, cần ưu tiên tăng điểm, vì kỹ năng này mang tính trưởng thành, cấp độ cao sẽ vô cùng lợi hại.

Xuyên Vân Phá Nguyệt

Phân tích kỹ năng: Kỹ năng này là tuyệt chiêu cấp 30 của Đào Hoa Phái, là kỹ năng xuất nhập thần, sát thương bộc phát vô cùng lớn và có kèm theo hiệu quả xuyên thấu, đánh trúng càng nhiều địch, sát thương gây nên càng khiến mọi người phải trầm trồ.

Cộng kỹ năng: Kỹ năng này cần được ưu tiên cộng điểm, bởi vì Đào Hoa Pháo rất cần tăng bộc phát sát thương và bạo kích, tuyệt chiêu này cũng thể hiện đặc sắc của Đào Hoa Phái, do đó cần được ưu tiên lựa chọn!

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây