Phân tích cách tăng skill Đào Hoa

Thứ tư - 30/11/2016 17:00
Đào hoa tăng theo hướng pk hoặc hướng dame boss? Rất nhiều người chọn cho mình hướng theo nhưng không biết cách tăng sao cho mạnh
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------
Em xin mạo muội viết 1 bài nói về cách tăng skill dành cho Đào Hoa.
Giới thiệu chung
Đào hoa là 1 môn phái thuộc hệ Hỏa, có sức sát thương tương đối lớn, với tốc độ bắn nhanh hơn cả Ô vân bị què chân chạy, và đặc biệt Đào hoa là môn phái có khả năng chạy trốn và cắn trộm tuyệt đỉnh.
 
<a style=dao hoa" height="360" src="/uploads/news/2016_11/dao-hoa_1.jpg" width="480" />


Vào vấn đề chính, Đào hoa cũng như các môn phái khác sẽ có 2 sự lựa chọn Đào Hoa dame boss hay Đào Hoa pk. (cũng giống như nga mi, theo nga mi buff hoặc nga mi chiến)

Với Đào Hoa dame boss.
Ưu tiên tăng các skill dame boss, tăng sát thương. Nhìn chung là cần tập trung tuyệt đối vào việc tăng sát thương, tránh các skill hỗ trợ không hữu dụng trong việc tăng sát thương như skill Nghịch Chuyển Cửu Âm.
Các điểm kỹ năng tăng vào skill sau đây:

- Đào Hoa Tiên Thuật: Là chiêu thức cơ bản, rất thường sử dụng, đặc biệt khi kích hoạt Hỏa Phượng Liêu Nguyên tăng tốc độ tấn công thì hiệu quả tăng đáng kể.
   Ưu tiên cộng: 20/20

- Lưu Phong Hồi Tuyết: Hiệu quả của kỹ năng bị động này là tăng vĩnh viễn phần trăm lực công kích cơ bản của bản thân, cũng có nghĩa là kỹ năng này thuộc loại trưởng thành, cấp càng cao thì lượng sát thương tăng thêm càng nhiều.
   Ưu tiên cộng: 10/10

- Xuyên Vân Phá Nguyệt: là kỹ năng xuất nhập thần, sát thương bộc phát vô cùng lớn và có kèm theo hiệu quả xuyên thấu, đánh trúng càng nhiều địch.
   Ưu tiên cộng: 15/15

- Hỏa Phượng Liêu Nguyên: Tăng cao thuộc tính bản thân, kỹ năng này cũng thuộc thần kỹ Đào Hoa Phái, tăng tốc độ di chuyển, công kích và tránh né. Chỉ trong một thời gian ngắn khi kích hoạt có thể giúp tăng sát thương của Đào Hoa lên mấy lần.
   Ưu tiên cộng: 10/10

- Bách Bộ Xuyên Dương: Tăng sức tấn công của Đào Hoa Tiên Thuật, chỉ nên cộng max khi các skill bên trên max
   Ưu tiên cộng: 10/10

- Phi Hỏa Lưu Tinh: Kỹ năng này có sát thương lớn, thứ hai: cộng tối đa sẽ có 1.5 giây hiệu quả tê liệt, thứ ba: có hiệu quả xuyên thấu, đây xứng đáng được gọi là thần kỹ của Đào Hoa.
   Ưu tiên cộng: 15/15

- Cửu Diện Liên Châu: Điểm đặc biệt của kỹ năng này nằm ở chỗ sát thương mang tính liên hoàn trên một phạm vi nhất định. Đồng thời, nó còn có hiệu quả tê liệt, cho nên cũng được coi là một kỹ năng khá ổn. Chỉ nên cộng khi các skill trên max.
 Ưu tiên cộng: 15/15

- Nghịch Chuyển Cửu Âm: Skill chỉ có tác dụng đẩy lùi đối phương, chỉ thích hợp dành cho Đào hoa Pk. nếu theo dame thì bỏ qua.

Thứ tự các skill cần max trước tiên:
Đòa  Hoa Tiên Thuật - Lưu Phong Hồi Tuyết - Xuyên Vân Phá Nguyệt - Hỏa Phượng Liêu Nguyên - Bách Bộ Xuyên Dương - Phi Hỏa Lưu Tinh - Cửu Diện Liên Châu - Nghịch Chuyển Cửu Âm

Thứ tự các bí kíp hỗ trợ skill cần có và max trước tiên:
Bí kíp hỗ trợ Xuyên Vân Phá Nguyệt - Bí kíp hỗ trợ Phi Hỏa Lưu Tinh - Bí kíp hỗ trợ Cửu Diện Liên Châu - Bí kíp hỗ trợ Hỏa Phượng Liêu Nguyên

Với Đào Hoa theo hướng PK:
Thứ tự các skill cần max trước tiên:
Đào Hoa Tiên Thuật - Lưu Phong Hồi Tuyết - Bách Bộ Xuyên Dương - Phi Hỏa Lưu Tinh - Cửu Diện Liên Châu - Nghịch Chuyển Cửu Âm (6/10) - Hỏa Phượng Liêu Nguyên

Thứ tự các bí kíp hỗ trợ skill cần có và max trước tiên:
Bí kíp hỗ trợ Hỏa Phượng Liêu Nguyên - Bí kíp hỗ trợ Phi hỏa Lưu Tinh - Bí kíp hỗ trợ Cửu Diện Liên Châu - Bí kíp hỗ trợ Xuyên Vân Phá Nguyệt

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây