Phân tích đá hồn độc cô kiếm - võ lâm truyền kỳ mobile

Thứ bảy - 26/11/2016 07:13
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thời gian mở máy chủ càng lâu thì càng có nhiều giới hạn cấp độ, tính năng mới được mở. Trong đó, Đá Hồn Độc Cô Kiếm là loại vật phẩm vô cùng uy lực chỉ xuất hiện sau khi mở giới hạn cấp 69.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Tại bài viết này, quý đại hiệp hãy cùng YêuGame phân tích sơ qua những đặc điểm nổi trội của Đá Hồn Độc Cô Kiếm nhé!

Giới thiệu chung

 • Đá Hồn Độc Cô Kiếm Sơ cấp 4, dùng để khảm lên trang bị Nón.
 • Thuộc tính: Bỏ qua kháng tất cả 28, Tấn công 28.

VLTKm

Cách nhận

 • Khi hệ thống mở giới hạn cấp 69, sau khi tham gia khiêu chiến Minh Chủ Võ Lâm lúc 12:30 và 19:30 hàng ngày sẽ có thể đấu giá để mua Đá Hồn Độc Cô Kiếm.
 • Ngoài ra, đại hiệp cũng có thể tìm mua Đá Hồn Độc Cô Kiếm ở kênh bày bán. Nhưng thực ra kênh bày bán cũng là do các cao thủ đấu giá xong và bán lại.

VLTKm

Phân tích

 • Đá Hồn Độc Cô Kiếm tăng thêm khả năng bỏ qua kháng tất cả và vừa cộng thêm điểm tấn công cho nhân vật. Khả năng bỏ qua kháng tất cả, ngoài Độc Cô Kiếm chỉ còn Đá Hồn Nạp Lan Tiền Lẫm khảm Giày là sở hữu thuộc tính độc đáo này.
 • Ngoài Đá Hồn, trong tẩy luyện thì bỏ qua kháng tất cả chỉ xuất hiện trên Vũ Khí và cũng là một loại thuộc tính thuộc dạng rất hiếm có.
 • Xét về phương diện hiệu quả: Bỏ qua kháng tất cả trong lúc chiến đấu sẽ giảm đi kháng tính của đối thủ, khiến đối thủ nhận nhiều sát thương hơn bình thường. Đồng thời, thuộc tính tăng tấn công hầu như ai cũng đều muốn có. Vì vậy, Đá Hồn Độc Cô Kiếm đã kết hợp được 2 loại thuộc tính vô cùng giá trị, nghiễm nhiên trở thành Đá Hồn uy lực bật nhất võ lâm.

VLTKm

Phái nào nên sử dụng?

 • Ưu tiên 1: Phái có bạo kích, sát thương tốt như Thiên Nhẫn, Đào Hoa. Đối với 2 phái hệ Hỏa với sở trường theo đuổi sát thương là chính, Đá Hồn Độc Cô Kiếm khảm trên Nón, kết hợp cùng các loại Đá Hồn Hoàn Nhan Tương, Triết Biệt, Phương Miễn... về sau còn có Đá Hồn Đoan Mộc Duệ tăng sát thương bạo kích thì sẽ là một sự phối hợp hoàn mỹ.
 • Ưu tiên 2: Thiên Vương & Thiếu Lâm - Chủ yếu là hệ phái kháng sát thương, tăng cường phòng ngự. Tuy nhiên nếu trong Nón được khảm Đá Hồn Độc Cô Kiếm thì sẽ có thể bù đắp lại những nhược điểm trọng yếu của bản thân. Nếu thích PK hội đồng có thể kết hợp khảm Nón gồm 1 Độc Cô Kiếm, 3 Phương Miễn. Nếu thích chinh phục Thi Đấu Môn Phái thì có thể khảm Nón gồm 1 Độc Cô Kiếm, 3 Minh Nguyệt Dao.
 • Ưu tiên 3: Thúy Yên - Lực chiến tốt, vô cùng linh hoạt và có khả năng triệu hồi gấu trúc tấn công kẻ địch. Khi có thể Đá Hồn Độc Cô Kiếm sẽ cải thiện được rất nhiều lực tấn công, khiến các đòn thế thêm uy lực. Thúy Yên có thể khảm Nón với 1 Độc Cô Kiếm, 1 Đoan Mộc Duệ, 1 Hoàn Nhan Tương, 1 Phương Miễn.
 • Ưu tiên 4: Nga Mi - Hệ phái hỗ trợ triệu liệu tuyệt vời, chủ yếu theo hướng kháng sát thương, tăng cường hồi phục. Do tấn công của Nga Mi không cao nên Độc Cô Kiếm sẽ giúp cải thiện một lượng đáng giá. Kiến nghị nên kết hợp khảm 1 Độc Cô Kiếm cùng 3 Phương Miễn.
 • Ưu tiên 5: Tiêu Dao. Là môn phái giỏi cận chiến và khống chế tốt, nếu có thêm sự hỗ trợ từ Đá Hồn Độc Cô Kiếm thì như hổ mọc thêm cánh, vừa giảm kháng tính kẻ địch, vừa tăng sát thương tạo ra. Nếu có thể, nên khảm Nón với 1 Độc Cô Kiếm, 1 Đoan Mộc Duệ, 1 Hoàn Nhan Tương, 1 Phương Miễn.
 • Ưu tiên 6: Võ Đang là môn phái trung dũng, thuộc tính khá cân bằng. Tuy không có ưu thế tấn công nổi trội nhưng Đá Hồn Độc Cô Kiếm cũng rất cần thiết. Có thể kết hợp khảm cùng Đá Hồn Phương Miễn, về sau có thể thêm Đá Hồn Đoan Mộc Duệ, tăng thêm lực chiến.

Như một quy luật của thương trường, Đá Hồn Độc Cô Kiếm khi vừa mới ra mắt sẽ khá đắt, nhưng theo thời gian sẽ rẻ dần. Nếu Bang hội chăm chỉ tham gia khiêu chiến Võ Lâm Minh Chủ thì sẽ đảm bảo được nguồn ra đều đặn cho các thành viên trong Bang. Hy vọng các thiếu hiệp phối hợp Đá Hồn hợp lý, tăng cao thuộc tính lực chiến cho bản thân.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây