Sức mạnh Thiên Vương trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ hai - 28/11/2016 15:49
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nổi bật nhất là hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc giữa các môn phái vô cùng độc đáo.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Ở bài viết lần này, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tham khảo những chia sẻ của các cao thủ về môn phái Thiên Vương oai hùng nhé.

Khắc chế ngũ hành

Thiên Vương hệ Kim với sở trường phòng ngự cao. Tiêu Dao hệ Mộc có nhiều kỹ năng khống chế rất tốt. Thiên Nhẫn hệ Hỏa thiêng về bạo kích, Đào Hoa cũng hệ Hỏa nhưng mạnh về sát thương.

Nếu đối chiếu tất cả, Thiên Nhẫn và Đào Hoa đều có khả năng khắc chế Thiên Vương hoàn toàn. Trong khi đó, dù Thiên Vương là hệ Kim, khắc Tiêu Dao hệ Mộc nhưng lại ít khả năng khống chế, tốc độ tấn công thấp nên thời kì đầu Thiên Vương không phải là hệ phái nổi bật, chỉ là giai đoạn phát triển.

Chú trọng kháng tính

Trước tiên, về phần tẩy luyện trang bị sẽ có rất nhiều thuộc tính có thể chọn lựa. Tuy nhiên, đối với Thiên Vương thì cần chú trọng Kháng Tất Cả và Kháng Hỏa, sau đó mới đến Kháng các loại ngũ hành khác và những loại thuộc tính giảm sát thương.

Đá Hồn trước khi mở cấp 59 có thể chọn các loại như Bôn Diệm Báo VươngVô TưởngHàn Ngọc Lộ VươngHà Mộ Tuyết... về sau có thể bổ sung Đá Hồn Lý Hiền Trung... để tăng thêm hiệu quả.

Về phía Đồng Hành cũng tương tự, nên chiêu mộ và sử dụng Đồng Hành có kỹ năng kháng Hỏa và kháng tất cả như Độc Cô Kiếm, Dương Anh, Ngân Giác Tê Hoàng, Thanh Hiểu Sư Thái.

Tổng kết lại, trong giai đoạn phát triển, tức khoảng thời gian trước cấp 69, Thiên Vương cần được ưu tiên bổ sung các thuộc tính khắc phục nhược điểm của mình. Trong đó có thể kể đến là kháng tất cả, kháng Hỏa, giảm sát thương... tránh bị tiêu diệt quá nhanh.

Bản sắc anh hùng

Thiên Vương yêu cầu khá cao trong các thao tác chiến đấu. Khi PK, trước tiên hãy mở Kim Chung Tráo để tăng phòng ngự, sau đó dùng Nhất Kích Sát Thần, tung người bay vào đám đông và thi triển Huyết Chiến Bát Phương, xoay song chùy liên tục tạo khí thế áp đảo với sát thương lớn. Khi kết thúc Huyết Chiến Bát Phương, hãy dùng Nhất Kích Sát Thần một lần nữa để nhảy khỏi vòng vây nguy hiểm.

Nếu thao tác tốt, chuỗi thi triển kỹ năng như trên có thể lập lại rất nhiều lần, khiến kẻ địch vô cùng khó chịu. Do đó, trong lúc PK cần chú ý quan sát thời gian hồi chiêu và thi triển đúng lúc. Một khi đã thuần thục, Thiên Vương sẽ trở thành một mãnh tướng mình đồng da sắt, sức đánh phi phàm không hề thua kém cao thủ nào.

Đặc biệt, khi chạm trán Đào Hoa và Thiên Nhẫn phải có chiến lược phù hợp. Với Đào Hoa cần áp sát liên tục, vừa đánh vừa xoay chùy, di chuyển liên tục xung quanh để tránh cung tiễn. Với Thiên Nhẫn sẽ khó hơn, cần phải chú ý tránh vòng xoáy lửa nguy hiểm.

Không phải ngẫu nhiên mà Thiên Vương lại có đến 2 môn phái khắc chế mình, nguyên nhân ẩn sau đó chính là sức mạnh thật sự của Thiên Vương vô cùng đáng sợ. Nếu được bồi dưỡng tốt bằng tẩy luyện trang bị, Đá Hồn và Đồng Hành làm giảm sự khắc chế, sau này chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây