Tìm hiểu boss dã ngoại 6x - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ tư - 30/11/2016 16:09
Không ngoại lệ, vào ngày 35 kể từ khi mở máy chủ, tức là lúc giới hạn cấp 69 đã ra mắt, tính năng Thủ Lĩnh Dã Ngoại sẽ xuất hiện thêm 3 Boss mới đầy oai phong ở các bản đồ 60, tương đương với cơ hội triệu hồi 3 Đồng Hành mới.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

 

Định Hải Kim Cang - Chiến Giả Bất Khuất

Bản đồ xuất hiện Boss: Chiến Trường Cổ.

Sở trường Đồng Hành: Hộ chủ - Ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương cho chủ nhân, giảm 10% tấn công của địch.

Định Hải Kim Cang - Chỉ cần nghe tên đã thấy đây là một Đồng Hành có sức lực phi thường, với có năng khuynh đảo sơn hà. Thật vậy, với thân hình to lớn cường tráng cùng hệ ngũ hành Thổ, Định Hải Kim Cang nổi bật về sức chịu đựng và sở hữu hiệu ứng choáng đặc trưng của hệ ngũ hành.

Bên cạnh đó, Định Hải Kim Cang cũng sở hữu chiêu thức hộ chủ Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết, giúp chủ nhân tăng tấn công, tăng kháng Thủy và né tránh, rất thích hợp với các phái hệ Hỏa như Thiên Nhẫn, Đào Hoa. Kỹ năng thiên phú thì có thể gây sát thương và choáng kẻ địch, vừa tạo uy lực kinh hồn, vừa giúp chủ nhân giải nguy trong các thời khắc hiểm nghèo.

Tổng kết, với dáng vẻ to lớn cùng sức mạnh uy lực kinh người, Định Hải Kim Cang sẽ giúp tôn vinh sự uy phong của chủ nhân, là biểu tượng cho sức mạnh uy lực khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ.

Định Hải Kim Cang - Chiến Giả Bất Khuất

Định Hải Kim Cang - Chiến Giả Bất Khuất

Kim Sí Bằng Hoàng - Vương Giả Kiêu Hùng

Bản đồ xuất hiện Boss: Tiến Cúc Động.

Sở trường Đồng Hành: Hiếu thắng - Ưu tiên tấn công người chơi phe địch.

Theo quan niệm văn hóa, đại bàng là loài chim lớn biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Chính vì vậy, hầu như tất cả bậc vương giả trong lịch sử đều chọn đại bàng là biểu tượng, là linh vật may mắn cho bản thân. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, xem ra chỉ có Đồng Hành Kim Sí Bằng Hoàng là có đầy đủ tư chất, khí khái đặc trưng của những biểu tượng đó.

Là một Đồng Hành hệ Mộc, thân hình to lớn, sắc vàng óng ánh cùng sải cánh rộng đầy kiêu hãnh, Kim Sí Bằng Hoàng mang trong mình khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Trong chiến đấu, chỉ với một chiêu đập cánh cũng khiến kẻ địch bị hất tung lên không, chỉ một vòng bay lượn cũng gây biết bao khiếp đảm. Đồng thời, Kim Sí Bằng Hoàng cũng giúp tăng thêm khả năng kháng Thổ, thêm điểm sức mạnh và khả năng né tránh cho chủ nhân của mình.

Trong chốn giang hồ rộng lớn, Kim Sí Bằng Hoàng rất hiếm khi bắt gặp và việc chinh phục càng không dễ dàng, chỉ những cao thủ bản lĩnh, võ nghệ cao cường mới có thể chế ngự thành công. Bởi thế, một khi nhân vật đã sở hữu Kim Sí Bằng Hoàng sẽ giúp uy phong được tăng thêm bội phần, khí thái vương giả khiến vạn người phải nể phục.

Kim Sí Bằng Hoàng - Vương Giả Kiêu Hùng

Kim Sí Bằng Hoàng - Vương Giả Kiêu Hùng

Ngân Giác Tê Hoàng - Dũng Giả Đại Mạo

Bản đồ xuất hiện Boss: Phục Ngưu Sơn.

Sở trường Đồng Hành: Bất khuất - Khi sinh lực bản thân dưới 30%, kháng tất cả sẽ tăng 75%.

Ngân Giác Tê Hoàng mang hình hài loài Tê Giác to lớn, oai vệ cùng giáp trụ kiên cố bảo vệ thân thể, cộng thêm vũ khí là chiếc sừng sắc bén khổng lồ vừa khiến kẻ địch e sợ, vừa toát lên vẻ oai phong lẫm liệt, khí thế bất phàm cho chủ nhân sở hữu.

Ngân Giác Tê Hoàng là Đồng Hành cấp S, thuộc hệ Thủy. Khả năng nổi bật thiên về mảng phòng ngự, trị liệu hơn là tấn công kẻ địch. Trong chiến đấu, Ngân Giác Tê Hoàng sẽ là lớp bảo vệ vững chắc, giúp đồng đội hồi phục sinh lực, tránh khỏi nguy hiểm. Đặc biệt, chiêu thức hộ chủ Ngạo Hàn Bất Diệt còn giúp chủ nhân kháng lại sát thương mạnh mẽ từ các phái hệ Hỏa, cải thiện sự dẻo dai trên chiến trường.

Nhìn chung, Ngân Giác Tê Hoàng tuy không phải là mãnh tướng xông pha tiêu diệt địch nhưng lại là một hộ vệ vô cùng vững chắc đáng tin cậy được đông đảo cao thủ yêu quý. Nếu may mắn sở hữu được Ngân Giác Tê Hoàng, nhân vật sẽ có thêm dũng khí, toát lên vẻ uy nghi tại mọi trận chiến trong giang hồ.

Ngân Giác Tê Hoàng - Dũng Giả Đại Mạo

Ngân Giác Tê Hoàng - Dũng Giả Đại Mạo

Trước sự oai phong và biểu tượng mạnh mẽ của 3 Thủ Lĩnh Dã Ngoại cấp 60, giang hồ không tránh khỏi sự thèm muốn. Các Bang hội hãy chuẩn bị sẵn sàng binh lực để tham chiến và giành lấy những Đồng Hành hiếm có này nhé!

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây