Tổng hợp các hiệu ứng khống chế Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ hai - 12/12/2016 01:43
Để có thể thi triển tốt từng kỹ năng, mỗi một hệ ngũ hành đều sở hữu những hiệu ứng khống chế riêng biệt, tạo nét đặc trưng không thể pha trộn. Những hiệu ứng này là gì, có tác dụng như thế nào trong chiến đấu.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

 

Hệ Kim - Định Thân

thien vuong

Định Thân là hiệu ứng khiến đối phương không thể di chuyển, lập tức bị ngắt chiêu thức. Trong khi Thiên Vương chỉ có Nhất Kích Sát Thần lao tới và Định Thân 1 giây, thì Thiếu Lâm có tới 2 chiêu: Đại Lực Kim Cang Chỉ - định thân 2s và Thập Nhị Cầm Long Thủ - định thân 2s. Bị 2 phái này bám theo thì xác định chôn chân "bất động".

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 10

Hệ Thủy - Làm chậm, Đóng băng

nga mi

Làm chậm ngoài khả năng giảm tốc độ di chuyển, nó còn giảm luôn tốc độ ra đòn của mục tiêu. Trong đánh thường lẫn bộ chiêu thức của Nga Mi và Thúy Yên đều có hiệu ứng này, khó chịu vô cùng.

thuy yen

Đóng băng là hiệu ứng khống chế làm đông cứng mục tiêu, không thể di chuyển, xài chiêu hay làm bất cứ việc gì khác. Thúy Yên là môn phái duy nhất sở hữu chiêu thức bá đạo này, với kỹ năng Băng Tung Vô Ảnh. Xét ra, kỹ năng này gần như được xem là trấn phái của Thúy Yên: đuổi theo mục tiêu, đóng băng trên diện rộng, sát thương khủng.

Hệ Hỏa - Bỏng, Tê liệt, Loạn

Hiệu ứng Bỏng giúp bản thân được tăng thêm sát thương gây ra trên mục tiêu đang dính hiệu ứng. Trong chiêu thức Ma Diệm Tái Thiên của Thiên Nhẫn có hiệu ứng này, giúp khuếch đại sát thương lên mức tối đa.

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 01

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 06

Hiệu ứng Loạn khiến cho mục tiêu bị "ngu ngốc", di chuyển lung tung, không thể điều khiển được. Đây là một trong những hiệu ứng vô cùng khó chịu, có thể phá tan đội hình của đối phương. Bởi thế, với Nhiếp Hồn Loạn Tâm, Thiên Nhẫn được ví như "nỗi ác mộng" cho bất kỳ kẻ máu giấy nào.

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 05

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 11

Tê liệt là hiệu ứng khiến đối phương không thể di chuyển hay sử dụng chiêu thức, gần giống như Định Thân của hệ Kim. Đào Hoa là môn phái duy nhất sở hữu hiệu ứng này thông qua kỹ năng.

Hệ Mộc - Lốc xoáy, Tàn Phế

Lốc xoáy được xem là kỹ năng hất tung duy nhất của hệ Mộc.. Vừa có thể gây sát thương liên hoàn, vừa không thể điều khiển, di chuyển, hoàn toàn bị cô lập. Phong Quyển Tàn Vân của Tiêu Dao là kỹ năng duy nhất có hiệu ứng.

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 04

Tàn phế được ví như một hiệu ứng khống chế cứng: không thể di chuyển, ngắt chiêu, cứng đơ người. Hiệu ứng này hầu như chỉ xuất hiện trong đánh thường của Tiêu Dao, thi thoảng Thiên Nhẫn cũng có, nhưng khá ít.

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 09

Ngoài ra, Tiêu Dao còn sở hữu một kỹ năng kéo về khá bá đạo. Kỹ năng này có thể lôi mục tiêu chỉ định về sát bên mình, kể cả khi đang kinh công.

Hệ Thổ - Thánh Choáng

hieu ung ky nang vo lam truyen ky mobile 08

Choáng là hiệu ứng khống chế cứng. Kẻ bị dính choáng sẽ đứng "cứng ngắc", không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào. Đây là một hiệu ứng khó chịu mà chỉ Võ Đang mới có. Gần như mọi chiêu thức chủ động của Võ Đang đều có choáng, quả là Thánh Choáng!

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây