Mu Lost Continent - Hướng dẫn Build Rage Fighter train bao khỏe

Chủ nhật - 29/08/2021 08:28
Rage Fighter (RF) hay còn có tên tiếng việt là Thiết Binh, đây là 1 class được không ít người chơi với khả năng dồn dame nhanh giúp kết liễu quái thần tốc.
Xem thêm
-- 
------------------------------
Mình xin chia sẻ hướng build RF của mình khi chơi Mu Lost Continent để train nhanh và khỏe (có thể thoải mái train aa3) theo hướng agility Rage Fighter (aRF).
point rf

Các bạn có thể bớt Agi để tăng vào Str để tăng lực tay giúp phá giáp quái dễ hơn. Mình có sum buff phá giáp quái đi theo nên mình không cần thiết tới phá giáp.

Về Mt400 và MT 800 của aRF
mt400rf
Do mình không đi PK mà chủ yếu tập trung vào train nên việc tăng vào các ô để PvP là không cần thiết, và để tăng thủ nên mình tăng tối tối đa vào những dòng tăng def cho nhân vật, mình cũng không quên tận dụng tối đa phần point để giúp nhận được nhiều point nhất.
mt400rf
 
mt400rf

2 bảng 2 và 3 của MT400 có những ô nhiều hơn 10 điểm các bạn có thể gia giảm sao cho hợp lý để ko bị lãng phí point dư.
mt800rf
 
mt800rf

Do class RF ở Lost Continent ít người chơi nên mình quyết định đi theo hướng Wing 4 và cặp Claw ổn ổn chút để lấy dame quét quái nhanh. Các bạn có thể gia giảm bớt dame để tăng vào thủ ở bảng 4 trong MT800 để giúp class của mình trâu hơn sống dai hơn ở các map cao như Ab3.

Trên đây là bảng point cũng như MT400 và MT800 của aRF của mình chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn sớm tìm ra đường đi riêng của mình!

Xem thêm
< 
 Từ khóa: khả năng, kết liễu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây