Tâm sự thằng con trai 22 tuổi mê Võ lâm

Thứ bảy - 19/11/2016 19:57
Mình là con nghiện của Võ lâm bản SHXT. Nhớ năm mình lớp 5, mình với thằng em ngày nào cũng trong tiệm net
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------
Mỗi ngày được mẹ cho 2 a e 10k, trừ tiền 2 bịch xôi buổi sáng là 2k ( toàn ăn xôi của mấy cô người Bắc chạy xe đạp cho nó rẻ :( ), còn lại bao nhiêu thì hùng lại mở 1 máy chơi VLTK, mình thì ngồi chơi, còn thằng e thì mình cho nó ngồi vào lòng gõ phím space, sau này mới biết đó là dụ nó :), mà lâu lâu 2 a e phải nhịn chơi vài ngày để nạp 25g. Mình may mắn được vài ông anh trong hẻm dắt đi off bang dù mình còn chưa đủ lv vào bang. Nhớ lần đầu tiên đi off, vào toàn gặp mấy người lớn, mình cũng ngại. Nhớ nhất là có cái chú kia, lớn tuổi hơn cả ba mình mà bắt mình phải xưng anh vì chú nói đã chơi Võ lâm thì phải là " huynh đệ ". Tình yêu Võ lâm của mình bắt nguồn từ đó. Mình chơi được 1 khoảng thời gian rồi bị mẹ cấm không cho đi net nữa, và thế là mình bỏ lỡ tình yêu với Võ lâm. Sau này lên ĐH, mình được tự do về tài chính và thời gian, mình tìm chơi lại Võ lâm, nhưng nó không còn cái hồn như ngày xưa, thế là mình cũng không theo. Sau này, mấy thằng bạn rủ mình chơi Võ lâm lậu, mình cũng chơi, cũng vào bang, cũng offline. Rất vui, nhưng đùng 1 cái sever bị sập. Năm trước, khi nghe tin VNG mở lại phiên bản CTC, mình mừng như điên. Mình chơi được vài tháng, rồi do tính chất của công việc, mình không còn thời gian cho Võ lâm. Và thế là 1 lần nữa mình lỡ hẹn. 
vo lam 1
Và rồi, tháng trước, Võ lâm mobile ra. Nói thật thì mình không thích game mobile, nhưng mà thấy cái cảnh ở đâu cũng kêu bang, ở đâu cũng chơi " xáp lá cà " như ngày xưa là mình thấy hứng thú. Mình cũng vào chơi thử, mình thật sự bị cuốn hút. Nghe nói hắc-điểu, taychoibogia vào s3, mình cũng leo vào chơi, nhưng cũng không chơi được gì vì cứ phải xếp hàng. Rồi có 1 ông rủ sang s18 chơi, mình sang. Ngày nào, cũng làm đủ hoạt động, cũng train, cũng VLMC. Rồi do công việc, mình off 1 ngày. Rồi hôm sau mình bị kick ra bang, hỏi ra mới biết là do bang đang đua top nên ai không online bị kick. Haiz, lúc đó mình nản quá nên xóa game. Tuy là không chơi nữa, nhưng mình vẫn còn trong Group, ngày nào cũng đọc bài. Rồi chắc ngứa nghề quá, nên quyết định chơi lại. Mình mua acc, cũng tin người, rồi mất luôn acc lẫn tiền. Nhưng chắc mà kệ, khi yêu thì chắc người ta làm việc khờ dại mà. 
Chắc là do mình rãnh rỗi + hơi bị ức chế vì mất tiền " ngu " nên mới viết dài dòng như vậy. Mong a e thông cảm. Chủ yếu mục đích bài viết là mình muốn tìm 1 bang Sài Gòn, đông người chơi, vui vẻ và đặc biệt là hay offline. Trải nghiệm thì cũng muốn, ăn thua thì cũng muốn nhưng trong tình hình cho phép. Mình cần 1 acc với điều kiện bang như trên, giá tầm 2m đổ lại. Hoặc ai có acc mà không chơi nữa, lực chiến thấp, lv cao ở sever 1-10, hoặc ở sever đông người Sài Gòn, thì cho mình xin, mình chơi lại. 
Cảm ơn mấy a e vì đã đọc.
Good luck.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tác giả bài viết: Thành Nam

 Từ khóa: vo lam truyen ky, vltk, tam su

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây