Thiếu gia Tây Nguyên gây mất lòng game thủ vì tính thích khoe của

Thứ hai - 21/11/2016 16:40
Sau một thời gian chiếm được tình cảm từ phía người chơi cùng server, “cậu ấm sống ảo” Tây Nguyễn lại tiếp tục “chứng nào tật nấy” khoe tiền, khoe của khiến cộng đồng phải bức xúc.
Xem thêm
--  Update Auto VLTKm
------------------------------

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đưa tin về việc xuất hiện một nhân vật có biệt danh là “cậu ấm sống ảo” dính nhiều phốt trong cộng đồng Au Mobile đã chính thức chuyển sân chơi về với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó, nhân vật này có tên Tây Nguyễn, nổi tiếng lắm tiền nhiều của chuyên đi khoe khoang trên cộng đồng, mặc dù mới gia nhập anh em bang hội thế nhưng Tây lại bị mọi người lên tiếng “tẩy chay” kịch liệt.

Ít tháng sau khoảng thời gian khuấy đảo giang hồ, cộng đồng VLTK Mobile đã có cái nhìn tốt hơn về nhân vật thiếu gia Tây Nguyên này, thậm chí anh em còn coi Tây như là nguồn cảm hứng để họ vào game mỗi ngày.

68 15032802 2142516079307246 3557995301408790471 n

Thế nhưng, những tưởng quá khứ nhiều “phốt” đó của Tây Nguyễn đã được chôn lấp thì mới đây một số anh em bang hội lại tỏ ra bức xúc vì những cái status chuyên khoe tiền, khoe của của Tây.

68 vltkm thieu gia tay nguyen lam loan cong dong

 Bạn Tây gì bên s9 đâu lên đây. Bạn vừa mù mà vừa ngu nữa. Có thể bạn mạnh bạn rãnh ds đêm này nọ nhưng đừng có đăng mấy cái stus như kiểu tiền không thiếu này nọ. Minh Up acc mình vào rồi bạn sủa mình là up cấp rồi up cái mã mồ nhà bạn à, lv 59 to đùng thế. Xong ngu quá bị chữi cho xoá stus rồi à. Tuyên bố bạn tuổi l** nhé Tây ai thêm bạn tag nó vào hộ”.

 

“Chứng nào tật nấy” không thể thay đổi được, thiếu gia Tây Nguyễn lại khiến anh em bang hội có cái nhìn không tốt. Không chỉ khoe tiền của, “cậu ấm” này còn nổi danh khắp giang hồ với nhiều lời ăn tiếng chửi đến mức quen thuộc. Hầu hết game thủ VLTK Mobile đều biết đến sự xuất hiện của nhân vật này.

68 tay nguyen4

 Có phải th**Tây cái ** gì đấy khoe nhiều tiền hơn cả Hắc Điểu không thớt, gọi nó lên đây chém cho vui đê”.

68 tay nguyen

 Th** Tây ngáo liên game đây mà , m về Au của m đi Tây ạ, đừng sang thể loại game pk xạo L nữa điên từ MU sang vltk”.

Có thể thấy được rằng, nhân vật Tây Nguyễn đã rất chịu khó đầu tư vào những game mà mình yêu thích. Chính thói hay khoe của, khoe tiền, khoe thành tích của chàng thanh niên này đã khiến cho cả cộng đồng phải “ném đá”, tạo ra cái nhìn không thiện cảm.

Xem thêm
<  Update Auto VLTKm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây