Chia sẻ 1 vài cách kiếm đá hồn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chia sẻ 1 vài cách kiếm đá hồn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   10/12/2016 07:49:00 PM
  •   Đã xem: 5134
  •   Phản hồi: 0

Đá hồn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì ? Cách sỡ hữu đá hồn và tầm quan trọng của đá hồn như thế nào?

Có thể bạn chưa biết: Định hướng skill Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Có thể bạn chưa biết: Định hướng skill Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   08/12/2016 02:26:00 PM
  •   Đã xem: 4380
  •   Phản hồi: 0

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hệ thống auto được xem là khá hữu ích, giúp đại hiệp có thể tham gia các tính năng phó bản, luyện công đánh quái, khiêu chiến Boss... một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Tuy nhiên,

Đường Môn, Côn Lôn ra mắt game thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc

Đường Môn, Côn Lôn ra mắt game thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc

  •   05/12/2016 08:26:00 PM
  •   Đã xem: 8247
  •   Phản hồi: 0

Như vậy chiếu theo danh sách 12 đại môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) đã được NPH VNG hé lộ vào tháng 9/2016 vừa qua thì chỉ còn Cái Bang và Ngũ Độc, sau khi Đường môn và Côn lôn phái được ra mắt ngay trong tháng 12/2016 này tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc

DSC04451280 1480649614

Cosplay Đào Hoa - Thiên Vương - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   05/12/2016 07:08:00 PM
  •   Đã xem: 887
  •   Phản hồi: 0

Đào hoa và Thiên Vương là 2 phái có quan hệ tương khắc với nhau (Đào hoa hệ hỏa khắc thiên vương hệ kim). Xong màn ảnh Cosplay tuyệt đẹp từ cộng đồng game VLTK Mobile Trung Quốc khiến ta phải thấy trầm trồ vì trai tài, gái sắc.

bí kíp

Phân tích bí kíp giang hồ phái Thúy Yên - VLTK Mobile

  •   05/12/2016 04:41:00 PM
  •   Đã xem: 1440
  •   Phản hồi: 0

Thúy Yên có 4 Bí Kíp Môn Phái. Sau khi trang bị, Thúy Yên sẽ càng mạnh hơn, chiêu thức có thêm hỗ trợ và tỉ lệ gây hiệu ứng cũng tốt hơn.

Tất tần tật về các loại vũ khí phát sáng - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tất tần tật về các loại vũ khí phát sáng - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   04/12/2016 10:07:00 PM
  •   Đã xem: 2294
  •   Phản hồi: 0

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trang bị có 3 cách phát sáng: Vũ khí phát sáng, vũ khí Đồng Hành phát sáng và ô trang bị phát sáng.

Hệ thống Ngũ hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hệ thống Ngũ hành game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   04/12/2016 09:28:00 PM
  •   Đã xem: 3930
  •   Phản hồi: 0

Đại Đạo Kỳ Hành, Vạn Vật Tinh Tồn. Môn phái Thiên Hạ.
​​​​​​​Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Sự kiện hấp dẫn tháng 12 - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sự kiện hấp dẫn tháng 12 - Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   04/12/2016 07:41:00 PM
  •   Đã xem: 6919
  •   Phản hồi: 0

Tưng bừng chào đón tháng 12 với đầy ắp hoạt động hấp dẫn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt sự kiện 7 Ngày Sôi Động cùng các nội dung vô cùng thú vị như sau, quý đại hiệp hãy cùng tham gia nhé.

VLTKM

Những bản đồ ẩn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  •   04/12/2016 09:13:00 AM
  •   Đã xem: 2368
  •   Phản hồi: 0

Sau hơn 2 tháng ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đến game thủ Việt, khi mà các hoạt động thường ngày đã bắt đầu quen thuộc với người chơi. VLTK Mobile đã bắt đầu chuẩn bị 1 bất ngờ nho nhỏ dành cho game thủ bằng những tọa độ bí mật.


Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây