Hướng dẫn tổng quát về xây dựng gia viên - Thiện nữ u hồn mobile

Thứ bảy - 02/12/2017 10:59
Để có gia viên, thì bạn cần ra Hàng Châu để mua nhà (hoặc lên chợ mua kế ước).
Nếu bạn đã kết hôn thì cần tổ đội với người còn lại để đi mua. Người trả tiền sẽ là chủ sở hữu còn người kia sẽ là ở cùng. Khi li dị thì người ở cùng sẽ bị đuổi khỏi nhà.
Xem thêm
--  Tọa độ Đào Mộ Bút Ký - Thiện Nữ Mobile
------------------------------
bap nuong


----- Kiến trúc -----

? Nhà chính

- Nhà đầu tiên vào là có thể nâng lên cấp 2 ngay lập tức, tốn khoảng 1 phút thời gian.
- Để nâng cấp nhà bạn cần đạt đầy đủ các điều kiện như: kiến trúc kho, kiến trúc vườn ươm, điểm vận mệnh,... và tất nhiên không thể thiếu là tài nguyên.

ia vien 21


- Cách tăng điểm vận mệnh gia viên bạn có thể xem bên dưới
- Kiến trúc nhà có thể thay đổi ở các cấp 6, 11, 15, 19.

? Vườn ươm

- Gồm 3 loại thông dụng cần trồng mỗi ngày để đổi lấy tài nguyên duy trì và nâng cấp gia viên như: Rau quả = lương thực, Hoa = đá, Cây = gỗ (gỗ còn dùng để chế tạo đồ trang trí gia viên nên rất cần)

- Nhà bắt đầu sẽ có 2 cái vườn, nhà lên cấp 4, 6, 10, 15 có thể mua thêm 1 mảnh vườn (300k/1 mảnh)

- Cây khi chín tùy theo thời tiết và loại cây mà đc màu sắc trắng, cam, xanh, đỏ, tím (cây đỏ và tím khi chín sẽ xuất hiện lên hệ thống, nhanh tay về thu ko là bị trộm cuỗm hết 50%).

- Cây sau khi chín có 2 tác dụng: một là đổi tài nguyên cho gv, phẩm màu càng cao đổi đc càng nhiều tài nguyên. Hai là dùng để chế thành vật trang trí, cứ 20 cây cùng chất màu + 1 thùng gỗ trong kỹ năng sống sẽ ra 1 cây để trang trí. ĐẶC BIỆT là cây gỗ còn dùng rất nhiều trong việc chế đồ trang trí (chỉ màu trắng và cam mới dùng, còn xang trở lên thì đem đi đổi tài nguyên, đổi như nào xem bên dưới nha ;) ).

? Kho

- Dùng để chứa tài nguyên gia viên, lv càng cao sức chứa càng lớn, nhấn vào hiện lên chữ Đổi là có thể đổi cây sau khi thu thập đc thành tài nguyên.
 

doi tai nguyen

----- Phong thủy -----

☯️ Mỗi căn nhà đều có phong thủy khác nhau, nên khi chọn đồ trang sức cho gia viên mình cũng phải chú ý đến phong thủy của món đồ đó, nếu hợp thì sẽ tăng điểm Vận Mệnh và Linh Khí của gia viên, nếu khắc thì điểm ko những ko tăng mà còn bị giảm.

* Ví dụ :

ia vien 22


Địa Nhị Sinh Hỏa.
Ta cần chú ý chữ đầu và chữ cuối. -> Tức hệ Thổ và hệ Hỏa khi đeo vô sẽ hợp với phong thủy của nhà.
 

ia vien 23

 

ia vien 24


Tương tự với các nhà với hệ khác nhau mà ta có thể chọn trang sức hệ phù hợp

----- Vận mệnh và Linh khí -----

? Điểm Vận Mệnh

Điểm vận mệnh rất quan trọng:

- Đủ yêu cầu để nâng lv gia viên
- Điểm vận mệnh càng cao thì độ hồi linh khí càng tăng
- Điểm vận mệnh cao cũng ảnh hưởng đến hiệu quả cầu nguyện mỗi ngày, điểm càng cao thì opt thuộc tính đc hưởng khi cầu nguyện càng nhiều. (Khi nào có vật gia truyền thì mới cầu nguyện đc)

Để nâng điểm vận mệnh thì phải kiếm đc đồ có phong thủy phù hợp với nhà của mình, màu sắc càng cao càng tốt. Sau đó bỏ vào khu Trang Sức, nhà càng cao thì sẽ càng tăng giới hạn.

? Cách cầu nguyện
- Trước tiên bạn cần có vật gia truyền. Để có vật gia truyền thì cần chế tạo ngoại hình của vật gia truyền.
Vào gia viên -> Vật gia truyền -> Nung -> Chọn 1 hình mẫu và tiến hành nung ngoại hình của vật gia truyền của mình sao cho giống hình mẫu. Sao của vật gia truyền phụ thuộc vào ngoại hình của vật gia truyền có giống hình mẫu hay không và 1 chút may mắn.
- Tiếp theo bạn cần chế tạo bút chu sa (hoặc lên chợ mua). Nên mua bút chu sa có số sao nhỏ hơn hoặc bằng số sao của vật gia truyền mà bạn mới chế tạo được.
- Bút chu sa có 3 loại: Thiên - Địa - Nhân
   + Bút thiên: Bút hỗ trợ tấn công
   + Bút Địa: Bút hỗ trợ cộng skill môn phái
   + Bút Nhân: Bút hỗ trợ phòng thủ 

Sau khi đủ 2 thứ trên, bạn tiến hành khai quang vật gia truyền bằng cách chọn bút chu sa rùi nhấn và giữ di chuyển quanh vật gia truyền.
Khi bạn đã khai quang được vật gia truyền, thì hãy sử dụng nó bằng cách cho vào vị trí vật gia truyền.
Khi cầu nguyện, bạn có cơ hội nhận được thuộc tính: Mượn mệnh trời - Tất cả kỹ năng hệ phái +1
 

ia vien 31


Bạn cần có ít nhất 1 vật gia truyền có 6 dòng trở lên (hoặc vật gia truyền có 6 sao trở lên). Có đủ 3 vật gia truyền phù hợp thì khả năng bạn nhận được thuộc tính mượn mệnh trời càng cao

? Điểm Linh Khí

Điểm này rất cần thiết để chế vật gia truyền, mỗi lần nung phải tốn 2 điểm, nung xong rồi lại phải tốn 10 điểm để chế Bút Chu Sa kích hoạt và tẩy vật gia truyền. Nói chung là điểm này cũng như hoạt lực, eo hẹp mà bao nhiêu cũng ko đủ để xài.

Như đã nói ở trên, điểm linh khí hoàn toàn phụ thuộc vào điểm vận mệnh, điểm vận mệnh càng cao thì giới hạn Hồi Linh Khí sẽ tăng

Xem thêm
<  Tọa độ Đào Mộ Bút Ký - Thiện Nữ Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây